Định Nghĩa Bucket Shop / Cửa Hàng “xô” Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bucket Shop / Cửa Hàng “xô” Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

1. Một công ty môi giới gian lận sử dụng các chiến thuật bán hàng qua điện thoại tích cực để bán chứng khoán mà công ty đó sở hữu và muốn thoát khỏi. Các chứng khoán họ bán thường là cơ hội đầu tư kém hiệu quả, và hầu như luôn luôn là các cổ phiếu penny.

2. Một nhà môi giới thực hiện giao dịch thay mặt khách hàng và hứa hẹn một mức giá nhất định. Tuy nhiên, môi giới chờ đợi cho đến khi một mức giá khác phát sinh và sau đó thực hiện giao dịch, nhận sự chênh lệch là lợi nhuận.

Giải thích

1. Cửa hàng “xô” đôi khi được gọi là phòng bán qua điện thoại. Ở Hoa Kỳ có luật hạn chế các hoạt động của cửa hàng xô bằng cách giới hạn khả năng của các nhà môi giới để tạo và giao dịch một số loại chứng khoán giao dịch qua quầy

2. Định nghĩa thứ hai cho một cửa hàng “xô” xuất phát từ hơn 50 năm trước, khi các cửa hàng “xô” sẽ giao dịch cả ngày, ném vé vào thùng. Vào cuối ngày, họ sẽ quyết định tài khoản nào sẽ trao thưởng cho các giao dịch thắng và thua.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bucket Shop / Cửa Hàng “xô” Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!