Định Nghĩa Buck The Trend / Bắt Kịp Xu Hướng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Buck The Trend / Bắt Kịp Xu Hướng Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Khi một chứng khoán hoặc một loại tài sản mà giá theo định hướng thị trường của nó di chuyển theo hướng ngược lại của thị trường rộng lớn hoặc các đối thủ cạnh tranh của nó. Động thái này có thể theo một trong hai hướng, nhưng thường xảy ra do kết quả hoạt động kinh doanh tốt trong khi đang đối mặt với hiệu suất thị trường tiêu cực.

Ý nghĩa thường được suy ra từ giá tài sản đến biến động kinh doanh và thị trường. Nếu một công ty đang ghi nhận doanh thu tăng trong khi các đối thủ cạnh tranh mất kinh doanh, công ty đó sẽ “bắt kịp xu hướng”.

Giải thích

Nó có thể là một tín hiệu tăng giá khi một cổ phiếu đó có thể chống lại một xu hướng giảm đang phổ biến trong ngành công nghiệp của chính nó hoặc chống lại thị trường rộng lớn. Điều này cho thấy các nhà đầu tư bị thu hút vào cổ phiếu bất chấp sự tiêu cực xung quanh các đối thủ cạnh tranh và các đồng nghiệp.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Buck The Trend / Bắt Kịp Xu Hướng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!