Định Nghĩa Brown Bag Meeting / Cuộc Họp “túi Màu Nâu” Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brown Bag Meeting / Cuộc Họp “túi Màu Nâu” Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một cuộc họp không chính thức diễn ra trong bữa trưa. Cuộc họp kiểu này được gọi là cuộc họp “túi màu nâu” vì những người tham gia tự cung cấp bữa trưa cho mình. Trong thế giới kinh doanh, một cuộc họp “túi màu nâu” sẽ diễn ra trong văn phòng, có lẽ là trong phòng hội nghị. Các cuộc họp “túi màu nâu” tiết kiệm tiền của các công ty vì họ không phải cung cấp thức ăn hoặc đồ uống cho những người tham dự. Nếu một doanh nghiệp muốn tổ chức một cuộc họp chính thức hơn, họ có thể làm như vậy tại một nhà hàng sang trọng và trả tiền cho thức ăn và đồ uống của mọi người tham gia.

Giải thích

Những người tham gia trong một cuộc họp “túi màu nâu” được phép và dự kiến ​​sẽ ăn bất cứ thực phẩm nào họ mang theo trong cuộc họp. Các cuộc họp “túi màu nâu” không giới hạn trong thế giới kinh doanh; chúng cũng có thể được sử dụng bởi các trường đại học, ví dụ, như một cách thông thường để tổ chức một diễn giả hoặc tổ chức một cuộc thảo luận trong giờ ăn trưa của sinh viên.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brown Bag Meeting / Cuộc Họp “túi Màu Nâu” Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!