Định Nghĩa Broker’s Call / Lãi Suất Tiền Vay Của Người Môi Giới Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Broker’s Call / Lãi Suất Tiền Vay Của Người Môi Giới Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Lãi suất được tính bởi các ngân hàng đối với các khoản vay được thực hiện cho các nhà môi giới- đại lý, những người sử dụng các khoản tiền cho vay này để thực hiện các khoản vay ký quỹ cho khách hàng của họ. Các khoản cho vay có thể thu hồi của nhà môi giới này được trả bởi người môi giới- đại lý trong cuộc huy động vốn (tức là, ngay lập tức) theo yêu cầu từ tổ chức cho vay.Lãi suất tiền vay của người môi giới tạo thành cơ sở cho các khoản vay ký quỹ được định giá.

Giải thích

Lãi suất tiền vay của người môi giới có thể dao động hàng ngày, vì nó phụ thuộc vào một số yếu tố như lãi suất thị trường, cung và cầu của quỹ và điều kiện kinh tế. Nó được xuất bản hàng ngày trong các ấn phẩm như Tạp chí Phố Wall và Nhật báo kinh doanh của nhà đầu tư.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Broker’s Call / Lãi Suất Tiền Vay Của Người Môi Giới Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!