Định Nghĩa Brokerage Window / Cửa Sổ Môi Giới Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brokerage Window / Cửa Sổ Môi Giới Là Gì? mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Khả năng giao dịch trực tiếp trong phạm vi cung cấp của công ty môi giới thông qua một chương trình hưu trí, chẳng hạn như 401 (k). Trái với việc bị giới hạn ở các lựa chọn đầu tư trong phạm vi chương trình hưu trí được tài trợ 401 (k), một số nhà đầu tư có quyền lựa chọn thiết lập một “cửa sổ”, cho phép họ giao dịch hầu hết các cổ phiếu niêm yết, quỹ tương hỗ và quỹ hoán đổi danh mục.

Cũng được gọi là “tài khoản tự định hướng” (self-directed account) hoặc “tài khoản môi giới tự định hướng” (self-directed brokerage account).

Giải thích

Cửa sổ môi giới là một quy ước tương đối mới, nhưng nó lại nhanh chóng trở nên phổ biến khi nhiều công ty đưa ra lựa chọn này cho nhân viên của họ. Mặc dù quyền tự do của một cửa sổ môi giới được xem là quá lớn đối với một số nhà đầu tư, nó vẫn là lựa chọn khả thi cho những nhà đầu tư hiểu rõ các rủi ro gia tăng khi lựa chọn cổ phiếu cá nhân và phân bổ tài sản.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brokerage Window / Cửa Sổ Môi Giới Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!