Định Nghĩa Brokerage Account / Tài Khoản Môi Giới Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brokerage Account / Tài Khoản Môi Giới Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một thỏa thuận giữa nhà đầu tư và công ty môi giới được cấp phép cho phép nhà đầu tư gửi tiền tới công ty và đặt lệnh đầu tư thông qua môi giới, sau đó nhà môi giới sẽ thực hiện các giao dịch thay mặt nhà đầu tư. Nhà đầu tư sở hữu các tài sản nằm trong tài khoản môi giới và thường được yêu cầu phải xác nhận như là thu nhập bất kỳ khoản lãi nào mà họ nhận được từ tài khoản.

Giải thích

Có nhiều loại tài khoản môi giới và công ty môi giới khác nhau; các nhà đầu tư có thể chọn loại tài khoản môi giới và nhà môi giới phù hợp nhất với yêu cầu tài chính của họ. Một số nhà môi giới cung cấp dịch vụ đầy đủ sẽ đưa ra tư vấn đầu tư khá chuyên sâu, và những người này cũng tính phí cao dựa trên nỗ lực mà họ bỏ ra, trong khi hầu hết các nhà môi giới trực tuyến chỉ cung cấp một giao diện an toàn mà thông qua đó, các nhà đầu tư có thể đặt lệnh giao dịch, vì vậy, họ tính phí khá thấp cho các dịch vụ này. Tài khoản môi giới cũng có thể khác nhau về tốc độ thực hiện lệnh, công cụ phân tích được sử dụng, phạm vi tài sản có thể giao dịch và mức độ mà nhà đầu tư có thể giao dịch ký quỹ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brokerage Account / Tài Khoản Môi Giới Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!