Định Nghĩa Broker-Reseller / Nhà Môi Giới – Đại Lý Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Broker-Reseller / Nhà Môi Giới – Đại Lý Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một loại môi giới hoạt động như một trung gian giữa các nhà môi giới lớn và khách hàng của họ. Các nhà môi giới-đại lý thường nhận đơn đặt hàng chứng khoán từ khách hàng và sau đó sử dụng các công ty môi giới lớn để thực hiện giao dịch.

Giải thích

Trong khi tất cả các công ty môi giới lớn thuộc về các tổ chức quản lý có uy tín, chẳng hạn như Hiệp hội Đại lý Chứng khoán Quốc gia và các cơ quan tương tự, không phải tất cả các nhà môi giới- đại lý đã thực hiện tất cả các kỳ thi và các bước khác để được coi là đủ điều kiện là nhà môi giới tiêu chuẩn. Do đó, một nhà đầu tư nên đảm bảo nhiệm vụ siêng năng cần thiết đối với đại lý trước khi bất kỳ khoản tiền nào được trao tay.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Broker-Reseller / Nhà Môi Giới – Đại Lý Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!