Định Nghĩa Broker Booth Support System – Bbss / Hệ Thống Hỗ Trợ Phòng Môi Giới – Bbss Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Broker Booth Support System – Bbss / Hệ Thống Hỗ Trợ Phòng Môi Giới – Bbss Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một hệ thống điện tử được sử dụng bởi Sở giao dịch chứng khoán New York (New York Stock Exchange) để gửi lệnh giữa các nhà môi giới và phòng giao dịch tại sàn giao dịch. BBSS là một cách cực kỳ hiệu quả để điều hướng lệnh. Trước khi ra đời, các nhà môi giới đã sử dụng các biểu mẫu trên giấy và cử một người chạy đi gửi để đặt lệnh cho các giao dịch viên tại sàn thực hiện.

Giải thích

BBSS cho phép Sở giao dịch chứng khoán New York xử lý khối lượng giao dịch hàng ngày vượt quá một tỷ cổ phiếu. Nếu hệ thống điện tử của các lệnh định tuyến này không hoạt động, các nhà môi giới và nhà giao dịch sẽ phải dựa vào các biểu mẫu trên giấy để ghi chép và thực hiện giao dịch. Ngoài việc là một quy trình đòi hỏi về thể chất, các biểu mẫu giấy khó kiểm tra và theo dõi hơn nhiều so với hệ thống điện tử.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Broker Booth Support System – Bbss / Hệ Thống Hỗ Trợ Phòng Môi Giới – Bbss Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!