Định Nghĩa Broken Date / Thời Điểm Bị Phá Vỡ Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Broken Date / Thời Điểm Bị Phá Vỡ Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các hợp đồng thị trường tiền tệ và hợp đồng kỳ hạn, với việc chuyển giao tiền tệ và Chứng chỉ tiền gửi – CDS, được thực hiện vào một ngày ít thông thường. Hợp đồng kỳ hạn thường trích dẫn các khoảng thời gian như một tháng, ba tháng, v.v.

Ngày đáo hạn của hợp đồng kỳ hạn có thể là ngày giao ngay (spot date) hoặc ngày cố định (fixed date). Bất kỳ thời điểm nào ngoài ngày đáo hạn đều được xem là một thời điểm bị phá vỡ. Còn được gọi là Ngày lẻ (Odd date).

Giải thích

Ví dụ: một hợp đồng kỳ hạn hai tháng thông thường từ ngày 15 tháng 4 sẽ đáo hạn vào ngày 15 tháng 6. Một ngày lẻ (odd date) sẽ đáo hạn vào ngày 10 tháng 6.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Broken Date / Thời Điểm Bị Phá Vỡ Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!