Định Nghĩa Brochure Rule / Quy Tắc Công Bố Tài Liệu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brochure Rule / Quy Tắc Công Bố Tài Liệu Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Theo Đạo luật Cố vấn Đầu tư (Investment Advisers Act) năm 1940, Quy tắc công bố Tài liệu yêu cầu các cố vấn đầu tư đã đăng ký tại liên bang cung cấp một bản công bố bằng văn bản cho khách hàng của họ tại các thời điểm cụ thể trong quá trình tư vấn.

Giải thích

Có hai cách để một cố vấn có thể đáp ứng quy tắc này:1) cố vấn có thể cung cấp thông tin trên bằng cách gửi cho khách hàng Phần II của Mẫu ADV.2) cố vấn có thể cung cấp một tập tài liệu thực tế có chứa thông tin tương tự có thể tìm thấy trong Phần II của Mẫu ADV.(Hoa Kỳ)Bản công bố bao gồm các thông tin của bên cố vấn như thực tiễn kinh doanh, nền tảng giáo dục, dịch vụ và phí, bồi thường cho bên thứ ba (nếu có), bất kỳ chi nhánh môi giới nào, bất kỳ vấn đề pháp lý / kỷ luật nào đối với cố vấn đầu tư trong vòng 10 năm trở lại đây và bất kỳ điều kiện tài chính nào có thể làm giảm khả năng của họ để đáp ứng các cam kết với khách hàng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brochure Rule / Quy Tắc Công Bố Tài Liệu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!