Định Nghĩa Broadening Formation / Mô Hình Mở Rộng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Broadening Formation / Mô Hình Mở Rộng Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một mô hình xuất hiện trong thời kỳ biến động cao, khi một cổ phiếu có sự biến động lớn với ít xu hướng. Mô hình này được xác định bởi một loạt các trục đỉnh cao hơn và trục đáy thấp hơn. Đường xu hướng được vẽ trên các trục đỉnh và dưới các trục đáy sẽ tạo thành mô hình mở rộng. Mô hình này trông giống như một cái loa, và trên thực tế, nó cũng được biết đến với cái tên đó.

Giải thích

Khi hai đường xu hướng phân kỳ từ đỉnh, mô hình trông giống như phiên bản ngược của một tam giác đối xứng. Mô hình này được coi là khá hiếm, nhưng rất hữu ích trong việc giúp các kỹ thuật viên xác định các giao dịch lướt sóng (swing trades), thay vì các giao dịch theo xu hướng (trend trades).

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Broadening Formation / Mô Hình Mở Rộng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!