Định Nghĩa Broad Form Property Damage Endorsement / Điều Khoản Bổ Sung Về Bảo Hiểm Thiệt Hại Tài Sản Theo Mẫu Mở Rộng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Broad Form Property Damage Endorsement / Điều Khoản Bổ Sung Về Bảo Hiểm Thiệt Hại Tài Sản Theo Mẫu Mở Rộng Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một điều khoản bổ sung cho chính sách bảo hiểm trách nhiệm chung (general liability policy). Điều khoản bổ sung về bảo hiểm thiệt hại tài sản theo mẫu mở rộng là để tài sản do người được bảo hiểm trông nom sẽ không bị loại trừ. Phí bảo hiểm cao hơn thường được trả để có được bảo hiểm bổ sung này.

Giải thích

Bảo hiểm trách nhiệm chung (General liability insurance) là hình thức bảo hiểm trong đó một người có thể bị kiện vì thiệt hại gây ra do sơ suất. Nó thường được mua bởi những người cung cấp dịch vụ, chủ nhà và các tài xế.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Broad Form Property Damage Endorsement / Điều Khoản Bổ Sung Về Bảo Hiểm Thiệt Hại Tài Sản Theo Mẫu Mở Rộng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!