Định Nghĩa Broad Form Insurance / Bảo Hiểm Mẫu Mở Rộng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Broad Form Insurance / Bảo Hiểm Mẫu Mở Rộng Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Bảo hiểm bảo hiểm vượt ra ngoài những điều cơ bản để bao gồm các sự kiện hiếm có có thể gây rủi ro nghiêm trọng cho người được bảo hiểm. Loại bảo hiểm này thường yêu cầu phí bảo hiểm cao hơn và thường được khấu trừ. Bảo hiểm hình thức rộng có thể được áp dụng cho gần như tất cả các hình thức bảo hiểm bao gồm đầu tư, tài sản, v.v.

Giải thích

Một ví dụ về loại bảo hiểm này có thể được tìm thấy trong bảo hiểm ô tô. Một khách hàng có thể yêu cầu bảo hiểm kính vì tài xế thường xuyên đi trên đường cao tốc và thu được rất nhiều chip trong cửa sổ phía trước. Bảo hiểm thủy tinh không được cung cấp theo kế hoạch cơ bản và do đó phải được yêu cầu cụ thể và phải trả phí bảo hiểm.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Broad Form Insurance / Bảo Hiểm Mẫu Mở Rộng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!