Định Nghĩa British Columbia Securities Commission / Ủy Ban Chứng Khoán British Columbia Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa British Columbia Securities Commission / Ủy Ban Chứng Khoán British Columbia Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Cơ quan chính phủ độc lập chịu trách nhiệm về quy định giao dịch chứng khoán ở British Columbia, Canada. Ủy ban Chứng khoán British Columbia được đặt tại Vancouver, British Columbia, và nhằm mục đích bảo vệ và thúc đẩy lợi ích công cộng trên thị trường chứng khoán bằng cách đảm bảo rằng chứng khoán được giao dịch trong BC được thực hiện một cách công bằng và trong tâm trí lợi ích tốt nhất của công chúng. Ngoài ra, BCSC tích cực tham gia vào việc thúc đẩy thị trường chứng khoán cạnh tranh và minh bạch tại British Columbia.

Giải thích

Luật cho phép của Ủy ban Chứng khoán British Columbia là Đạo luật Chứng khoán, RSBC 1996, c. 418 đã cho phép các quy định của Ủy ban về thị trường chứng khoán ở British Columbia. BCSC cũng làm việc trong bộ sưu tập với các cơ quan quản lý khác trên khắp Canada, Hoa Kỳ và toàn cầu để đảm bảo tính toàn vẹn của thị trường nhằm hỗ trợ niềm tin và bảo vệ nhà đầu tư.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa British Columbia Securities Commission / Ủy Ban Chứng Khoán British Columbia Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!