Định Nghĩa Bridge Financing / Tài Chính Bắc Cầu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bridge Financing / Tài Chính Bắc Cầu Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một phương thức tài trợ, được sử dụng bởi các công ty trước khi IPO của họ, để có được tiền mặt cần thiết cho việc duy trì các hoạt động.

Giải thích

Những khoản tiền này thường được cung cấp bởi ngân hàng đầu tư bảo lãnh cho vấn đề mới. Khi thanh toán, công ty mua tài chính bắc cầu sẽ cung cấp một số cổ phiếu với giá chiết khấu cho các nhà bảo lãnh bù đắp ngang bằng cho khoản vay. Tài chính này, về bản chất, là một khoản thanh toán được chuyển tiếp cho doanh số tương lai của vấn đề mới.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bridge Financing / Tài Chính Bắc Cầu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!