Định Nghĩa Breakeven Yield / Lợi Suất Hòa Vốn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breakeven Yield / Lợi Suất Hòa Vốn Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là lợi suất cần thiết để trang trải chi phí tiếp thị một sản phẩm hoặc dịch vụ ngân hàng. Lợi suất hòa vốn là điểm mà tiền mang về từ việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ bằng với chi phí tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ. Điểm hòa vốn là điểm mà tại đó không có khoản lãi hay lỗ nào được tính.

Giải thích

Lợi suất hòa vốn cho phép người ra quyết định có kiến ​​thức về lợi suất khối lượng tối thiểu mà cần thiết để kiếm được tỷ lệ lợi nhuận cụ thể cho sản phẩm hoặc dịch vụ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breakeven Yield / Lợi Suất Hòa Vốn Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!