Định Nghĩa Breakeven Point – Bep / Điểm Hòa Vốn Bep Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breakeven Point – Bep / Điểm Hòa Vốn Bep Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

1.Nhìn chung, là một điểm mà tại đó lãi bằng lỗ.2.Trong hợp đồng quyền chọn, là mức giá thị trường mà cổ phiếu phải đạt được để người mua quyền chọn tránh được lỗ nếu họ thực hiện. Đối với quyền chọn mua, nó là giá thực hiện cộng mới phần bù. Đối với quyền chọn bán, nó là giá thực hiện trừ đi phần bù.Cũng có thể gọi là “hòa vốn”.

Giải thích

Đối với doanh nghiệp, việc đạt được điểm hòa vốn được coi như là bước đầu gặt hái lợi nhuận.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breakeven Point – Bep / Điểm Hòa Vốn Bep Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!