Định Nghĩa Breakaway Gap / Khoảng Cách Ly Khai Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breakaway Gap / Khoảng Cách Ly Khai Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một thuật ngữ được sử dụng trong phân tích kỹ thuật. Khoảng cách ly khai thể hiện khoảng cách trong sự dịch chuyển giá của cổ phiếu được hỗ trợ bởi mức số lượng cao.

Hình ảnh này cho thấy một khoảng trống khi bắt đầu một dịch chuyển dốc lên.

Giải thích

Nếu bạn biến nó thành biểu đồ, khoảng trống này phản ánh một dịch chuyển tăng khi giá đã tăng lên và một dịch chuyển giảm khi giá đã giảm xuống.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breakaway Gap / Khoảng Cách Ly Khai Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!