Định Nghĩa Break / Phá Vỡ Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Break / Phá Vỡ Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một thuật ngữ được sử dụng trong các thị trường tương lai để mô tả sự sụt giảm nhanh và mạnh về giá. Phá vỡ thường xảy ra do các yếu tố bên ngoài không lường trước được ảnh hưởng đến giá giao ngay của hàng hóa. Nếu một phá vỡ đủ lớn, các biện pháp an toàn trao đổi sẽ được thực hiện để làm giảm giao dịch trong ngày.

Một sự phá vỡ cũng đề cập đến sự khác biệt trong sổ sách kế toán của một công ty môi giới.

Giải thích

Một sự thay đổi đột ngột và bất ngờ hoặc dịch chuyển trong giá hoặc giá trị thị trường của một chứng khoán. Các yếu tố bên ngoài có thể bao gồm thời tiết bất ngờ hoặc thiên tai. Loại phá vỡ này không nhất thiết là một cái gì đó tiêu cực vì nó có thể xảy ra theo xu hướng lên hoặc xuống. Một sự phá vỡ, hoặc phá vỡ thị trường, cũng có thể xảy ra trên toàn bộ thị trường chứng khoán.

Trong kinh doanh, điều này cũng đề cập đến một cấu trúc giá cung cấp giảm giá khác nhau ở các mức khối lượng khác nhau.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Break / Phá Vỡ Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!