Định Nghĩa Breadth Thrust Indicator / Chỉ Báo Lực Đẩy Bề Rộng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breadth Thrust Indicator / Chỉ Báo Lực Đẩy Bề Rộng Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một chỉ báo kỹ thuật được sử dụng để xác định động lực thị trường. Chỉ báo lực đẩy bề rộng được tính bằng cách tính số lượng các vấn đề tăng trên một sàn giao dịch, như NYSE chia cho tổng số vấn đề (tăng + giảm) trên đó và tạo ra trung bình di chuyển 10 ngày của tỷ lệ phần trăm này. Các tín hiệu chỉ báo sự bắt đầu của một thị trường tăng trưởng mới tiềm năng khi nó chuyển từ mức dưới 40% (biểu thị thị trường bán quá mức) lên trên 61,5% trong bất kỳ khoảng thời gian 10 ngày nào, một sự thay đổi nhẹ nhàng mà chỉ hiếm khi xảy ra.

Giải thích

Chỉ số lực đẩy bề rộng được phát triển bởi nhà đầu tư và nhà phân tích Martin Zweig. Vì nó cung cấp tín hiệu thời gian với khoảng cách nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, tiện ích của nó nằm nhiều hơn trong việc báo hiệu các xu hướng dài hạn hơn là một chỉ báo giao dịch ngắn hạn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breadth Thrust Indicator / Chỉ Báo Lực Đẩy Bề Rộng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!