Định Nghĩa Breadth Of Market Theory / Thuyết Về Độ Rộng Của Thị Trường Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breadth Of Market Theory / Thuyết Về Độ Rộng Của Thị Trường Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một lý thuyết phân tích kỹ thuật dự đoán sức mạnh của thị trường theo số lượng cổ phiếu tăng hoặc giảm trong một ngày giao dịch cụ thể.

Giải thích

Độ rộng của chỉ số thị trường được sử dụng để đánh giá số lượng cổ phiếu tăng và giảm trong ngày. Nếu chỉ số chiều rộng mạnh, lý thuyết này dự đoán rằng thị trường sẽ tăng và ngược lại.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breadth Of Market Theory / Thuyết Về Độ Rộng Của Thị Trường Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!