Định Nghĩa Breach Of Contract / Vi Phạm Hợp Đồng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breach Of Contract / Vi Phạm Hợp Đồng Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Sự vi phạm bất kỳ điều khoản đã thỏa thuận và điều kiện của một hợp đồng ràng buộc. Vi phạm này có thể là bất cứ điều gì, từ một khoản thanh toán muộn đến một vi phạm nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như không giao hàng như đã hứa. Một hợp đồng có tính ràng buộc và nếu quan trọng thì sẽ được đưa ra tòa, tuy nhiên, bằng chứng về hành vi vi phạm là bắt buộc.

Giải thích

Đôi khi điều khoản về quá trình xử lý vi phạm hợp đồng được ghi trong hợp đồng ban đầu. Ví dụ, các hợp đồng có thể nói rằng trong trường hợp chậm nộp một khoản lệ phí là $ 25 thì phải được thanh toán cùng với việc thanh toán bị mất. Nếu các hậu quả đối với hành vi vi phạm cụ thể không được nhắc đến trong hợp đồng, hai bên có thể tự mình giải quyết, điều này thường dẫn đến một hợp đồng mới, hoặc thực hiện một hành động pháp lý mới.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breach Of Contract / Vi Phạm Hợp Đồng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!