Định Nghĩa Brand Personality / Cá Tính Thương Hiệu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brand Personality / Cá Tính Thương Hiệu Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Thuật ngữ chỉ một tập hợp các đặc điểm của con người được quy cho một tên thương hiệu. Tính cách thương hiệu là thứ mà người tiêu dùng có thể liên quan và một thương hiệu hiệu quả sẽ tăng tài sản thương hiệu bằng cách có một bộ các đặc điểm nhất quán. Đây là giá trị được thêm vào mà một thương hiệu đạt được, ngoài lợi ích chức năng của nó. Có năm loại tính cách thương hiệu chính: phấn khích, chân thành, chắc chắn, năng lực và tinh tế.

Giải thích

Khách hàng có nhiều khả năng mua một thương hiệu nếu cá tính của nó tương tự như của họ. Ví dụ về các đặc điểm cho các loại cá tính thương hiệu khác nhau:

Phấn khích (Excitement): vô tư, hăng hái, trẻ trung

Chân thành (Sincerity): thuần chủng, tốt bụng,định hướng gia đình, chu đáo

Độ chắc chắn (Ruggedness): thô ráp, cứng rắn, ngoài trời, thể thao

Thẩm quyền (Competence): thành công, thực hiện, có ảnh hưởng, một nhà lãnh đạo

Tinh vi (Sophistication): thanh lịch, có uy tín, kiêu căng

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brand Personality / Cá Tính Thương Hiệu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!