Định Nghĩa Brand Identity / Nhận Diện Thương Hiệu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brand Identity / Nhận Diện Thương Hiệu Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Thuật ngữ này chỉ cách một doanh nghiệp muốn cái tên cho một thương hiệu, phong cách giao tiếp, logo và các yếu tố hình ảnh khác mà người tiêu dùng có thể lĩnh hội. Các thành phần của thương hiệu được tạo ra bởi chính doanh nghiệp, tạo nên nhận diện thương hiệu theo cách mà một doanh nghiệp muốn người tiêu dùng nhận ra thương hiệu của họ, không nhất thiết là cách nó thực sự được lĩnh hội.

Giải thích

Nhận diện thương hiệu khác với hình ảnh thương hiệu, đó là những gì người tiêu dùng thực sự nghĩ. Nó được xây dựng bởi chính doanh nghiệp. Khoảng cách tiêu cực giữa nhận diện thương hiệu và hình ảnh thương hiệu có nghĩa là một công ty mất liên lạc với tâm lý thị trường, điều này sẽ khiến việc bán sản phẩm của họ trở nên khó khăn hơn. Hình ảnh thương hiệu do người tiêu dùng nắm giữ có thể đạt đến điểm mà một doanh nghiệp hoặc sản phẩm phải tự tạo thương hiệu hoặc có nguy cơ không mang lại doanh số.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brand Identity / Nhận Diện Thương Hiệu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!