Định Nghĩa Brand Extension / Mở Rộng Thương Hiệu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brand Extension / Mở Rộng Thương Hiệu Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một phương pháp phổ biến để tung ra một sản phẩm mới bằng cách sử dụng tên thương hiệu đang tồn tại trên một sản phẩm mới trong một danh mục khác biệt. Một công ty sử dụng mở rộng thương hiệu hy vọng sẽ tận dụng cơ sở khách hàng hiện tại và lòng trung thành thương hiệu để tăng lợi nhuận với việc cung cấp sản phẩm mới.

Để mở rộng thương hiệu thành công, thường phải có một số liên kết hợp lý giữa sản phẩm gốc và sản phẩm mới. Một hiệp hội yếu hoặc không tồn tại có thể dẫn đến pha loãng thương hiệu. Ngoài ra, nếu một phần mở rộng thương hiệu không thành công, nó có thể gây hại cho thương hiệu mẹ.

Giải thích

Dưới đây là tất cả các ví dụ về mở rộng thương hiệu:

Công ty cà phê Starbucks tạo ra kem Starbucks, kem được bán không phải tại các cửa hàng bán lẻ Starbucks mà trong các cửa hàng tạp hóa. Các hương vị kem được dựa trên hương vị của Frappucinos Starbucks được bán trong các cửa hàng cà phê của nó.

Quaker, một nhà sản xuất bột yến mạch phổ biến, tạo ra các thanh granola Quaker, cũng được làm bằng bột yến mạch.

Người nội trợ nổi tiếng Martha Stewart tạo ra Bộ sưu tập các sản phẩm của Martha Stewart Home như phụ kiện phòng tắm và giường ngủ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brand Extension / Mở Rộng Thương Hiệu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!