Định Nghĩa Branch Office / Văn Phòng Chi Nhánh Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Branch Office / Văn Phòng Chi Nhánh Là Gì? mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một địa điểm, ngoài văn phòng chính, nơi kinh doanh được tiến hành. Hầu hết các văn phòng chi nhánh bao gồm các bộ phận nhỏ hơn thuộc các khía cạnh khác nhau của công ty như nhân sự, tiếp thị, kế toán, v.v … Một văn phòng chi nhánh thường sẽ có một giám đốc chi nhánh sẽ báo cáo trực tiếp và nhận đơn đặt hàng từ một thành viên quản lý của văn phòng Chính.

Giải thích

Các văn phòng chi nhánh rất hữu ích ở chỗ nó cho phép khía cạnh hành chính của doanh nghiệp được tiến hành tại các địa điểm trên toàn cầu. Ví dụ, Starbucks có văn phòng chi nhánh để có thể gặp gỡ chặt chẽ với các nhà quản lý cửa hàng một cách hiệu quả hơn về chi phí, cũng như phục vụ và được thông báo nhiều hơn về nhu cầu của các địa điểm cụ thể.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Branch Office / Văn Phòng Chi Nhánh Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!