Định Nghĩa Branch Automation / Nghiệp Vụ Tự Động Của Một Ngành Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Branch Automation / Nghiệp Vụ Tự Động Của Một Ngành Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là hình thức tự động hóa ngân hàng mà kết nối bàn dịch vụ khách hàng trong văn phòng ngân hàng với hồ sơ khách hàng của ngân hàng đó tại văn phòng hỗ trợ. Tự động hóa ngân hàng đề cập đến hệ thống của quy trình vận hành ngân hàng bằng các phương tiện tự động cao để giảm sự can thiệp của con người xuống mức tối thiểu. Còn được gọi là tự động hóa nền tảng (platform automation).

Giải thích

Liên kết bàn dịch vụ khách hàng với hồ sơ khách hàng cho phép nhân viên văn phòng tài khoản chi nhánh đặt đơn vay mới trực tiếp với hệ thống xử lý khoản vay của ngân hàng, đồng thời cho phép tra cứu nhanh hơn thông tin tài khoản của khách hàng để trả lời câu hỏi về các tỷ lệ, dịch vụ mới, v.v. Tự động hóa chi nhánh trong các chi nhánh ngân hàng cũng tăng tốc thời gian xử lý các ứng dụng tín dụng, vì giấy tờ thủ tục được cắt giảm.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Branch Automation / Nghiệp Vụ Tự Động Của Một Ngành Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!