Định Nghĩa Brad Anderson / Brand Anderson Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brad Anderson / Brand Anderson Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là cựu giám đốc điều hành và phó chủ tịch của nhà bán lẻ điện tử Best Buy. Ông gia nhập công ty tại Minneapolis vào năm 1973 khi được gọi là Âm thanh của Âm nhạc và làm CEO từ năm 2002-2009.

Anderson đã thuyết giảng triết lý lấy khách hàng làm trung tâm được phát triển bởi Larry Selden, giáo sư Trường Kinh doanh Columbia. Triết lý lấy khách hàng làm trung tâm liên quan đến việc phân chia khách hàng thành nhóm “có lợi nhuận” và “không có lợi nhuận” và sau đó phục vụ cho những người có lợi nhuận bằng cách điều chỉnh từng vị trí cửa hàng theo một nhân khẩu học cụ thể.

Ông cũng giúp công ty mở rộng ra quốc tế và chuyển trọng tâm từ bán điện tử sang đáp ứng nhu cầu của khách hàng liên quan đến điện tử, như sửa chữa máy tính và kết nối mạng gia đình. Ông đã tăng gấp đôi doanh thu của công ty trong nhiệm kỳ của mình và tăng lợi nhuận trung bình 17% mỗi năm.

Giải thích

Được thành lập vào năm 1966 (dưới dạng Âm thanh của Âm nhạc), Best Buy có các hoạt động tại Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Trung Quốc, Mexico và Thổ Nhĩ Kỳ. Các thương hiệu của nó bao gồm Audiovutions, Future Shop, Geek Squad, Jiang Five Star, Magnolia Audio Video, Pacific Sales và The Phone House. Các đối thủ của Best Buy bao gồm Wal-Mart, Costco, Dell, Radio Shack, Amazon và Target.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brad Anderson / Brand Anderson Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!