Định Nghĩa Bracketed Buy Order / Lệnh Mua Đóng Khung Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bracketed Buy Order / Lệnh Mua Đóng Khung Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là lệnh mua đi kèm với lệnh giới hạn bán trên giá của lệnh mua và lệnh dừng bán dưới giá của lệnh mua. Tất cả ba đơn đặt hàng thành phần này sẽ được đặt ở một mức giá được xác định bởi nhà đầu tư tại thời điểm đặt hàng. Loại lệnh này cho phép các nhà đầu tư khóa lợi nhuận với một động thái tăng giá và ngăn ngừa sự thua lỗ sụt giá, mà không phải liên tục theo dõi vị trí.

Giải thích

Ví dụ: giả sử rằng một nhà đầu tư đặt lệnh mua 100 cổ phiếu ABC ở mức 50 đô la, cùng với lệnh giới hạn bán ở mức 55 đô la và lệnh dừng bán ở mức 45 đô la. Nếu giá di chuyển lên đến 55 đô la hoặc xuống 45 đô la, vị trí sẽ được bán. Nhà giao dịch sẽ đáp ứng mức tăng quy định là 5 đô la với giới hạn bán hoặc chịu lỗ 5 đô la với lệnh bán tự động (stop-loss order). Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là có lệnh bán tự động ở mức 45 đô la không có nghĩa là bạn được đảm bảo mức giá đó. Điều này là do một khi được kích hoạt, lệnh bán tự động biến thành lệnh thị trường và sẽ được bán theo giá thị trường hiện tại sau khi kích hoạt. Ví dụ, nếu cổ phiếu giảm xuống còn 40 đô la, thì mức dừng lỗ của bạn sẽ được kích hoạt và cổ phiếu của bạn sẽ được bán với giá khoảng 40 đô la.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bracketed Buy Order / Lệnh Mua Đóng Khung Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!