Định Nghĩa Box Spread / Chiến Lược Box Spread Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Box Spread / Chiến Lược Box Spread Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,485 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một chiến lược về vị thế quyền chọn kép gồm có chiến lược mua chênh lệch giá theo chiều lên và mua chênh lệch giá theo chiều xuống mà có cùng ngày đáo hạn. Chiến lược đầu tư này giúp tối thiểu hóa rủi ro. Ngoài ra, nó có thể dẫn đến một vị thế chênh lệch giá khi một nhà đầu tư nỗ lực chốt mức lợi nhuận thấp khi đáo hạn.

Giải thích

Chiến lược box spad là một loại chiến lược phức tạp cho các nhà giao dịch quyền chọn chuyên nghiệp hơn. Mục đích của chiến lược đầu tư này là định vị và khai thác sự khác biệt đến từ giá thị trường của các hợp đồng quyền chọn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Box Spread / Chiến Lược Box Spread Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!