Định Nghĩa Bounty / Vật Tặng Thưởng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bounty / Vật Tặng Thưởng Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

1. Một lượng hào phóng một thứ gì đó

2. Một phần thưởng cho việc bắt hoặc thâm chí giết một người không mong muốn

3. Một khoản được trả bởi chính phủ để thưởng cho các hoạt động hoặc hành vi nhất định, như đạt được mục tiêu kinh tế đặt ra trước đó hoặc thực hiện một dịch vụ cộng đồng.

Giải thích

1. Ví dụ, sự dồi dào của sản phẩm tươi thường được cho là ” phần thưởng của vụ mùa” hoặc ” thiên nhiên ban tặng”

2. Một vài người mà kiếm sống bằng việc định vị những người bị truy nã được gọi là một thợ săn tiền thưởng. Một thợ săn tiền thưởng có thể theo dõi một người mà bỏ qua tiền bảo lãnh và được trả một khoản phần trăm tiền bảo lãnh khi họ bắt được những tên tội phạm.

3. Một vài chính phủ có thể đưa ra một vật thưởng cho cá nhân mà tham gia lực lượng vũ trang của quốc gia đó (tuy nhiên điều này là bất hợp pháp ở Mỹ).

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bounty / Vật Tặng Thưởng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!