Định Nghĩa Bottom-Up Investing / Đầu Tư Từ Dưới Lên Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bottom-Up Investing / Đầu Tư Từ Dưới Lên Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một cách tiếp cận đầu tư mà có sự điều chỉnh giảm đáng kể của nền kinh tế và chu kì thị trường. Cách tiếp cận này tập trung phân tích cổ phiếu riêng biệt. Vì thế, trong đầu tư từ dưới lên, nhà đầu tư tập trung sự chú ý vào một công ty xác định, cụ thể là vào ngành mà công ty vận hành hoặc toàn bộ nền kinh tế

Giải thích

Cách tiếp cận từ dưới lên giả định rằng các công ty cá nhân có thể thực hiện tốt cho dù ở trong trạng thái nền kinh tế không hoạt động tốt. Thuật ngữ này đối lập với ” đầu tư từ trên xuống”. Đưa ra quyết định hợp lý dựa trên một chiến lược đầu tư từ dưới lên đòi hỏi phải xem xét kĩ lưỡng về công ty trong câu hỏi. Điều này bao gồm làm quen với sản phẩm và dịch vụ của công ty, sự ổn định tài chính và báo cáo nghiên cứu của nó.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bottom-Up Investing / Đầu Tư Từ Dưới Lên Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!