Định Nghĩa Both-To-Blame Collision Clause / Điều Khoản Va Nhau Cùng Có Lỗi Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Both-To-Blame Collision Clause / Điều Khoản Va Nhau Cùng Có Lỗi Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một mục của chính sách bảo hiểm hàng hải quy định rằng nếu một tàu (thuyền lớn) va chạm với một tàu khác do sơ suất của cả hai bên, chủ sở hữu và chủ tàu của cả hai có trách nhiệm phải chia sẻ thiệt hại theo giá trị tiền tệ của hàng hóa và quyền lợi trước va chạm. Chủ sở hữu lô hàng và công ty chịu trách nhiệm vận chuyển đều phải trả cho các tổn thất.

Giải thích

Do sự phát triển của toàn cầu hóa, ngành công nghiệp vận tải cũng phát triển. Trong trường hợp xảy ra một sự va chạm pháp lý của công ty, và có rủi ro tất yếu, sẽ bị hạn chế với bảo hiểm hàng hải. Một bảo hiểm hàng hải cung cấp bảo hiểm theo tổn thất cho các tàu. Nó đưa ra biện pháp bảo hộ trong trường hợp tổn thất hoặc bị tàn phá thân tàu và/hoặc vận chuyển hàng hóa của tàu.

Một vài biện pháp bảo hộ cũng cung cấp theo bảo hiểm này bao gồm:- Va chạm của tàu với tàu khác hoặc vật thể- Một con tàu bị chìm, bị lật úp hoặc mắc kẹt- Bị cháy, cướp biển, vứt hàng xuống biển (ném một số tài sản xuống biển để cứu tài sản khác)- Sự chủ tâm (hành động lừa đảo hoặc bất hợp pháp của thuyền trưởng hay thuyền viên)

Tổn thất do hỏng và ẩm ướt, hao mòn, mốc và chiến tranh không được bao gồm trong phạm vi bảo hiểm.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Both-To-Blame Collision Clause / Điều Khoản Va Nhau Cùng Có Lỗi Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!