Định Nghĩa Borrowed Capital / Vốn Vay Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Borrowed Capital / Vốn Vay Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Quỹ vay từ hoặc cá nhân hoặc tổ chức. Vốn vay có thể được sử dụng theo nhiều cách. Các nhà đầu tư sử dụng vốn vay để làm gia tăng lợi nhuận đầu tư tiềm năng của họ; việc sử dụng này được gọi là đòn bẩy. Mặt ưu điểm của việc đầu tư bằng vốn vay là tiềm năng thu được phần trăm cao hơn, còn nhược điểm là có khả năng làm mất tiền của người khác, điều mà sau đó phải được hoàn trả. Một cách sử dụng khác của vốn vay là sử dụng bởi các doanh nghiệp như một khoản vay hoặc ghi nợ.

Nó được đề cập như là ” vốn cho vay”

Giải thích

Các nhà đầu tư thường sử dụng vốn vay khi thực hiện giao dịch trên thị trường ngoài hối. Các nhà phê bình coi việc giao dịch có đòn bẩy này là nguy hiểm, trong khi những người đề xuất lại có lập luận rằng với các biện pháp phòng ngừa phù hợp, như là đặt điểm dừng, các nhà đầu tư có thể đạt được mục tiêu nhanh hơn mà không vướng phải quá nhiều rủi ro.

Những người mà thế chấp để mua nhà cũng là đang sử dụng vốn vay. Trong trường hợp này, mục đích của vốn vay không nhất thiết là để cải thiện khoản lợi tức tiềm năng, tuy nhiên để có thể mua một tài sản đắt đỏ thì đó là một khó khăn để trả toàn bộ trong một lần.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Borrowed Capital / Vốn Vay Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!