Định Nghĩa Book Transfer / Chuyển Khoản Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Book Transfer / Chuyển Khoản Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Việc chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi này sang tài khoản khác tại cùng một tổ chức tài chính. Chuyển khoản là một cách để loại bỏ séc thanh toán bù trừ vì không giống như chuyển khoản liên ngân hàng, không có thời gian chờ đợi khi chuyển khoản nội bộ.

Giải thích

Kiểm tra thanh toán bù trừ liên quan đến khoảng thời gian khi séc được gửi và khi được thanh toán . Nếu ai đó gửi séc vào hôm nay, thì thời gian giữa việc gửi séc và khi nào séc sẽ được thanh toán sẽ khác nhau. Khoảng thời gian này cho phép ngân hàng thanh toán kiếm thêm một số tiền lãi từ các khoản tiền đó.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Book Transfer / Chuyển Khoản Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!