Định Nghĩa Book / Sổ Sách Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Book / Sổ Sách Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Bản ghi chép của tất cả các vị thế mà nhà đầu tư nắm giữ. Bản ghi chép này chỉ ra tổng số lượng đoản vị và trường vị mà nhà đầu tư đã trải qua.

Giải thích

Ví dụ, nhà đầu tư với một sổ ghi chép đơn giản có thể nắm giữ 2 vị thế: một trường vị với cổ phiếu XYZ có giá trị 1.500 USD và một đoản vị có giá trị 2.500 USD. Giữ một sổ ghi chép mới nhất cho phép nhà đầu tư nhận thức được vị thế của anh ta, và là một bước để ngăn ngừa nhà đầu tư khỏi việc tiết lộ bất kì một vị thế nào trong một thời gian dài.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Book / Sổ Sách Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!