Định Nghĩa Bonus Issue / Cổ Phiếu Thưởng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bonus Issue / Cổ Phiếu Thưởng Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một đề nghị cổ phiếu bổ sung miễn phí cho các cổ đông hiện có. Một công ty có thể quyết định phân phối thêm cổ phiếu như một cách thay thế để tăng tỷ lệ chi trả cổ tức. Còn được gọi là “phát hành cổ phiếu biếu không” hoặc ” phát hành cổ phiếu vốn hóa”.

Giải thích

Cổ phiếu mới được phát hành cho các cổ đông theo tỷ lệ nắm giữ của họ. Ví dụ, công ty có thể cứ năm cổ phiếu nắm giữ thì cho một cổ phiếu thưởng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bonus Issue / Cổ Phiếu Thưởng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!