Định Nghĩa Boneyard / Boneyard – Nhà Kho Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Boneyard / Boneyard – Nhà Kho Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Không gian lưu trữ cho các mặt hàng lỗi thời. Thuật ngữ boneyard bắt nguồn từ thực tế là các vật phẩm được lưu trữ ở đây thường bị lấy đi bất kỳ bộ phận có thể sử dụng nào cho đến khi chỉ còn lại “bộ xương “của họ.

Giải thích

Bãi phế liệu cho xe cộ và máy móc công nghiệp thường giống với boneyards kim loại. Trong môi trường văn phòng, phòng lưu trữ cho các máy tính lỗi thời và phần cứng khác có thể phù hợp để được gọi là boneyard.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Boneyard / Boneyard – Nhà Kho Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!