Định Nghĩa Bond Washing / Rửa Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Washing / Rửa Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Thực hành bán một trái phiếu ngay trước khi nó trả một khoản thanh toán trái tức và sau đó mua lại một khi phiếu đã được thanh toán. Rửa trái phiếu dẫn đến tăng miễn thuế cho vốn vì sau khi phiếu lãi đã được thanh toán, trái phiếu sẽ được bán với giá rẻ hơn.

Giải thích

Rửa trái phiếu là một phương pháp tránh thuế. Theo cách này, người giữ trái phiếu tránh phải trả thuế cho thu nhập phiếu lãi trái phiếu. Bởi vì rửa trái phiếu là một hình thức trốn thuế, theo đó người mua và người bán có thể thông đồng để hưởng lợi từ việc tránh thuế, nó đã bị cấm, mặc dù thực tế vẫn tồn tại.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Washing / Rửa Trái Phiếu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!