Định Nghĩa Bond Violation / Sự Vi Phạm Trong Phát Hành Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Violation / Sự Vi Phạm Trong Phát Hành Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Vi phạm các điều khoản của một thỏa thuận chắc chắn. Vi phạm trái phiếu xảy ra khi một cam kết bảo lãnh, bảo vệ một bên chống lại tổn thất tài chính do bên kia không thực hiện, không đáp ứng các điều kiện của thỏa thuận. Ví dụ, chủ sở hữu của một trung tâm mua sắm thuê một nhà thầu để thực hiện một trang bị địa chấn của tòa nhà có thể yêu cầu nhà thầu mua một cam kết bảo lãnh. Nếu các nhà thầu xây dựng tòa nhà không tuân thủ các quy tắc xây dựng địa chấn hiện hành theo quy định trong cam kết bảo lãnh, thì nhà thầu đã không thực hiện đúng và do đó đã vi phạm trái phiếu.

Giải thích

Trong trường hợp vi phạm trái phiếu ở ví dụ này, công ty bảo lãnh sẽ trả cho chủ sở hữu trung tâm mua sắm cho khoản lỗ này và công ty bảo lãnh sẽ thu số tiền đó từ nhà thầu. Cam kết bảo lãnh chắc chắn rằng chủ sở hữu trung tâm mua sắm nhận được tiền của mình ngay cả khi nhà thầu không thể thanh toán. Sự sắp xếp chắc chắn làm giảm rủi ro của chủ sở hữu trung tâm mua sắm và khiến họ sẵn sàng thuê nhà thầu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Violation / Sự Vi Phạm Trong Phát Hành Trái Phiếu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!