Định Nghĩa Bond Resolution / Quyết Định Phát Hành Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Resolution / Quyết Định Phát Hành Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

1. Tài liệu được sử dụng với trái phiếu chính phủ, đặc biệt là trái phiếu nghĩa vụ chung, cho phép phát hành và bán trái phiếu cho một mục đích cụ thể và để xác định quyền và trách nhiệm của mỗi bên đối với hợp đồng trái phiếu (tổ chức phát hành và trái chủ). Trái phiếu đại diện cho số tiền được cho vay và cho phép chủ sở hữu thanh toán lãi và trả lại tiền gốc.

2. Một biện pháp bỏ phiếu cho phép người bỏ phiếu chấp thuận hoặc từ chối phát hành và bán trái phiếu mới cho một mục đích đã nêu. Loại quyết định phát hành trái phiếu này cần mô tả bản chất và vị trí của dự án sẽ được tài trợ và chi phí tiềm năng tối đa của dự án.

Giải thích

1. Quyết định phát hành trái phiếu mô tả số tiền lãi và tiền gốc sẽ được trả cho các trái chủ và khi nào sẽ trả, cách thanh toán sẽ được thực hiện như thế nào, cách trái phiếu có thể được mua lại và những gì xảy ra trong trường hợp vỡ nợ. Nó cũng mô tả cách các quỹ trái phiếu có thể được sử dụng. Đôi khi, chẳng hạn như với trái phiếu doanh thu, một giao dịch trái phiếu được sử dụng thay vì quyết định phát hành trái phiếu để xác định các điều khoản pháp lý của vấn đề trái phiếu và tài chính của nó.

2. Ví dụ, một quyết định phát hành trái phiếu có thể ủy quyền cho một đô thị phát hành 10 triệu đô la trái phiếu doanh thu để xây dựng một trường học mới.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Resolution / Quyết Định Phát Hành Trái Phiếu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!