Định Nghĩa Bond Power / Giấy Ủy Nhiệm Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Power / Giấy Ủy Nhiệm Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một hình thức pháp lý riêng biệt cho phép chuyển quyền sở hữu trái phiếu đã đăng ký từ bên này sang bên khác. Giấy ủy nhiệm trái phiếu về cơ bản là sự thay thế cho sự phân công ở mặt sau của trái phiếu. Nó chính thức chỉ định một luật sư trong thực tế để chuyển quyền sở hữu trái phiếu.

Giải thích

Các giấy ủy nhiệm trái phiếu đôi khi cũng được gọi là quyền lực tách biệt với trái phiếu. Việc tách quyền lực khỏi trái phiếu cung cấp một biện pháp an toàn cho trái chủ. Việc chuyển nhượng cho phép người cho vay bán bất kỳ chứng khoán nào được cam kết là tài sản thế chấp so với trái phiếu nếu người đi vay phá sản.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Power / Giấy Ủy Nhiệm Trái Phiếu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!