Định Nghĩa Bond Insurance / Bảo Hiểm Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Insurance / Bảo Hiểm Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một loại chính sách bảo hiểm mà nhà phát hành trái phiếu mua sự đảm bảo hoàn trả tiền gốc và tất cả các khoản thanh toán lãi liên quan cho các trái chủ trong trường hợp vỡ nợ. Các công ty phát hành trái phiếu mua bảo hiểm để nâng xếp hạng tín dụng của họ lên ‘AAA’ nhằm giảm số tiền lãi mà họ cần phải trả.

Giải thích

Khi bảo hiểm trái phiếu được mua, xếp hạng trái phiếu của nhà phát hành sẽ không còn được áp dụng và thay vào đó, xếp hạng tín dụng của công ty bảo hiểm trái phiếu sẽ được áp dụng cho trái phiếu thay thế. Theo dự định, các trái chủ không nên gặp quá nhiều gián đoạn nếu công ty phát hành trái phiếu trong danh mục đầu tư của họ bị vỡ nợ. Công ty bảo hiểm sẽ tự động nhận trách nhiệm và thực hiện bất kỳ khoản thanh toán gốc và lãi nào về vấn đề này trong tương lai.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Insurance / Bảo Hiểm Trái Phiếu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!