Định Nghĩa Bond Fund / Quỹ Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Fund / Quỹ Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một quỹ đầu tư chủ yếu vào trái phiếu và các công cụ nợ khác. Loại nợ chính xác mà quỹ đầu tư vào sẽ phụ thuộc vào trọng tâm của nó, nhưng các khoản đầu tư có thể bao gồm trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu đô thị và trái phiếu chuyển đổi, cùng với các chứng khoán nợ khác như chứng khoán được thế chấp.

Giải thích

Đối với các nhà đầu tư quan tâm đến trái phiếu, một hộp kiểu trái phiếu Morningstar có thể được sử dụng để sắp xếp các tùy chọn đầu tư có sẵn cho các quỹ trái phiếu. Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ được coi là có chất lượng tín dụng cao nhất và không phải chịu xếp hạng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Fund / Quỹ Trái Phiếu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!