Định Nghĩa Bond Etf / Trái Phiếu Quỹ Etf Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Etf / Trái Phiếu Quỹ Etf Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một loại quỹ giao dịch trao đổi (ETF) chỉ đầu tư vào trái phiếu. Các trái phiếu quỹ ETF rất giống với các quỹ tương hỗ trái phiếu ở chỗ họ nắm giữ danh mục đầu tư trái phiếu và có thể khác nhau rất nhiều trong các chiến lược, từ Kho bạc Hoa Kỳ đến lợi suất cao, từ dài hạn đến ngắn hạn. Trái phiếu ETF giao dịch như cổ phiếu và được quản lý thụ động.

Giải thích

Một trái phiếu quỹ ETF giao dịch suốt cả ngày và do đó có tính thanh khoản cao hơn một quỹ tương hỗ, chỉ giao dịch ở một mức giá một ngày theo giá trị tài sản ròng của nó. Hạn chế của điều này là phí môi giới phát sinh khi giao dịch trong một quỹ ETF, giống như khi giao dịch cổ phiếu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Etf / Trái Phiếu Quỹ Etf Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!