Định Nghĩa Bond Equity Earnings Yield Ratio – Beer / Thu Nhập Từ Trái Phiếu Vốn Chủ Sở Hữu-Beer Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Equity Earnings Yield Ratio – Beer / Thu Nhập Từ Trái Phiếu Vốn Chủ Sở Hữu-Beer Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một số liệu được sử dụng để đánh giá mối quan hệ giữa lợi suất trái phiếu và lợi tức thu nhập trên thị trường chứng khoán. Tỷ lệ lợi nhuận của vốn chủ sở hữu trái phiếu (BEER) có hai phần – phần trên được biểu thị bằng lãi suất trái phiếu chuẩn (chẳng hạn như Kho bạc 5 hoặc 10 năm) trong khi đáy là lợi suất thu nhập hiện tại của điểm chuẩn cổ phiếu (như S & P 500).

Còn được gọi là BEYR hoặc Tỷ lệ sản lượng Gilt-Equity (GEYR).

Giải thích

BEER = 1 sẽ chỉ ra mức độ rủi ro nhận thức bằng nhau trên thị trường trái phiếu và thị trường chứng khoán. Các nhà phân tích thường cảm thấy rằng tỷ lệ BEER lớn hơn 1 ngụ ý rằng thị trường chứng khoán được định giá quá cao, trong khi con số nhỏ hơn 1 có nghĩa là định giá thấp, hoặc lãi suất trái phiếu hiện tại không phải là rủi ro định giá đầy đủ.

Hãy xem xét ví dụ về BEER được tạo thành từ Kho bạc 10 năm với lợi suất hiện tại là 4,5% và lợi nhuận thu nhập S & P 500 là 5% (P / E là 20). Tỷ lệ được tạo như sau:

Lợi tức trái phiếu (4,5) / Lợi nhuận thu nhập (5) = 0,9 Lợi nhuận thu nhập của thị trường chứng khoán (hoặc đơn giản là một cổ phiếu riêng lẻ) là tỷ lệ nghịch với tỷ lệ P / E. Nếu BEER ở trên mức bình thường, giả định là giá cổ phiếu sẽ giảm do đó hạ BEER.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Equity Earnings Yield Ratio – Beer / Thu Nhập Từ Trái Phiếu Vốn Chủ Sở Hữu-Beer Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!