Định Nghĩa Bond Buyer 11 / Bond Buyer 11 Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Buyer 11 / Bond Buyer 11 Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Lợi suất trung bình vào một ngày cụ thể của 11 trái phiếu đô thị nghĩa vụ chung được lựa chọn với xếp hạng ‘AA’ trung bình, đáo hạn trong 20 năm. Nó bao gồm 11 trong số 20 trái phiếu trong Người mua trái phiếu 20. Người mua trái phiếu 11 được Người mua trái phiếu xuất bản và được sử dụng làm chuẩn mực để theo dõi lợi suất trái phiếu đô thị. Còn được gọi là “Chỉ số trái phiếu 11”.

Giải thích

Xếp hạng trung bình của 11 trái phiếu tạo nên chỉ số là loại ‘Aa2’ (xếp hạng của Moody) hoặc loại ‘AA’ (xếp hạng S & P 500). Chỉ số trái phiếu 11 của người mua chỉ đơn giản là một mức trung bình lý thuyết và ước tính của lợi suất trái phiếu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Buyer 11 / Bond Buyer 11 Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!