Định Nghĩa Bond Broker / Nhà Môi Giới Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Broker / Nhà Môi Giới Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một nhà môi giới người thực hiện giao dịch trái phiếu phi tập trung giữa các nhà đầu tư tổ chức (đầu tư trái phiếu). Môi giới trái phiếu hoạt động như một trung gian giữa các nhà đầu tư tổ chức để gặp đại diện của các bên nặc danh khác. Môi giới giao tiếp với người giao dịch qua điện thoại và qua internet để có được mức giá từ cả hai bên.

Giải thích

Mặc dù các nhà môi giới trái phiếu đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự bí mật của người mua và người bán trên thị trường trái phiếu, nhưng với hệ thống máy tính phát triển, một số những công việc sẽ trở nên lỗi thời. Nhưng bây giờ, sự tương tác của con người vẫn đóng vai trò quan trọng. Môi giới trái phiếu kiếm tiền từ sự lan tỏa mà tại đó họ trao đổi trái phiếu giữa các nhà đầu tư và nhận lại ít rủi ro trong quá trình này, khi các nhà môi giới không cầm nắm trái phiếu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Broker / Nhà Môi Giới Trái Phiếu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!