Định Nghĩa Bond Bank / Ngân Hàng Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Bank / Ngân Hàng Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một thực thể cấp nhà nước cung cấp cho các thực thể nhỏ hơn trong công cộng của tiểu bang đó để tài trợ nợ với chi phí thấp hơn so với những gì thực thể nhỏ có thể tự mình có được. Ngân hàng trái phiếu phục vụ các thành phố, đô thị, trường học, bệnh viện, quận và hệ thống thoát nước, v.v. Họ có thể được huy động vốn với chi phí thấp hơn miễn là họ có xếp hạng tín dụng cao hơn so với các thực thể đang tìm cách vay khác.

Giải thích

Không phải tất cả các tiểu bang Hoa Kỳ đều có ngân hàng trái phiếu. Các tiểu bang bao gồm, nhưng không giới hạn ở: Maine, Indiana, Idaho, New Hampshire, New York và Alaska. Vermont là tiểu bang đầu tiên thành lập ngân hàng trái phiếu. Trong một số trường hợp, các ngân hàng trái phiếu tạo điều kiện cho một thực thể không có đủ nguồn vốn để có được nó. Ví dụ, các nhà đầu tư có thể miễn cưỡng đầu tư vào chứng khoán thành phố của một thị trấn nhỏ với nguồn lực hạn chế, nhưng mong muốn đầu tư vào trái phiếu đô thị của một thực thể lớn hơn có nguồn lực quan trọng như ngân hàng trái phiếu. Các ngân hàng trái phiếu cũng có thể tập hợp một số dịch vụ nhỏ để cung cấp cho các nhà đầu tư một sản phẩm đa dạng và hấp dẫn hơn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Bank / Ngân Hàng Trái Phiếu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!