Định Nghĩa Bloomberg / Bloomberg Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bloomberg / Bloomberg Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một nhà cung cấp toàn cầu các tin tức tài chính 24/24 giờ và các dữ liệu hiện tại và lịch sử, dữ liệu tài chính, tin tức kinh doanh và dự đoán của nhà phân tích, cũng như tin tức nói chung và thể thao. Dịch vụ của Bloomberg bao gồm các diễn đàn, truyền hình, radio và tạp chí của riêng họ, chúng cung cấp các công cụ phân tích chuyên nghiệp.

Giải thích

Một trong những nguồn thu quan trọng và được biết đến nhiều nhất là Terminal Bloomberg – một diễn đàn tích hợp các dữ liệu giá cả, tài chính, tin tức, dữ liệu kinh doanh, và rất nhiều thứ khác phục vụ cho hơn 250.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bloomberg / Bloomberg Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!